Tada Foods Giao Hàng Trong Bao Lâu?

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Tada Foods xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: Tada Foods sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được Tada Foods chính thức cung cấp ra thị trường), thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Tada Foods có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

Tôi Có Thể Hẹn Thời Gian Giao Hàng Cụ Thể Hay Hẹn Giao Vào Chủ Nhật Không?

Tada Foods giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc Tada Foods chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể. Sau khi đặt hàng thành công, Tada Foods sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian Tada Foods đã thông báo.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Khi Nào Thì Đơn Hàng Được Miễn Phí Đóng Gói Và Giao Hàng?

Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi:

Có giá trị* trên 250.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
Có giá trị* trên 400.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu Vực

Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

Hồ Chí Minh1 ngày
Đà Nẵng-Hà Nội3 – 5  ngày
Miền Nam3 – 5  ngày
Miền Trung5 – 7 ngày
Miền Bắc6 – 10 ngày

Tôi Có Thể Thanh Toán Khi Nhận Hàng Không?

Tada Foods hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi cho các đơn hàng có tổng trị giá từ 3.000.000đ trở xuống trên toàn quốc.

Với những đơn hàng chưa hỗ trợ đồng kiểm, quý khách vui lòng thanh toán trước với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng. Mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với Tada Foods bằng Email: “[email protected]”, Tada Foods sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với quý khách để hỗ trợ hướng xử lý cụ thể.

Tada Foods Hiện Đang Hỗ Trợ Các Phương Thức Thanh Toán Nào?

Tada Foods hiện có các Phương Thức Thanh Toán sau:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 3.000.000đ trở xuống)
     
  • Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tada Foods hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.
     
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.
     
  • Thanh toán qua QR Code: Phương thức thanh toán tiện lợi bằng QR Code cho phép khách hàng dùng Ứng dụng Mobile Banking quét mã QR của hóa đơn để thanh toán một cách an toàn và dễ dàng.